Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻTrung tâm Gia sư dạy đàn guitar với đội ngũ gia sư được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn guitar tại nhà.

Gia sư dạy đàn guitar là đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường thanh nhạc, nhạc viện chuyên ngành guitar của các trường Múa Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội…Các giáo viên luôn được nhà trường tin tưởng về trình độ nghiệp vụ chuyên môn và cử đi học cao học về chuyên ngành guitar…

Gia sư dạy đàn guitar là đội ngũ các sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy gia sư môn đàn guitar, các gia sư – sinh viên là những sinh viên có năng khiếu và xuất sắc về lĩnh vực đàn guitar, được các học viên đánh giá cao, tạo ra hứng thú và niềm say mê với môn đàn guitar.

Gia sư dạy đàn guitar của trung tâm chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi đàn guitar các cấp.

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI HÀ NỘI

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻGia Sư Dạy Kèm Guitar Tại Hà Nội

+ Gia sư dạy đàn guitar của trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho mọi đối tượng các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội, các em từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học môn năng khiếu bổ ích này.

+ Gia sư dạy đàn guitar nhận dạy kèm các em tham gia các câu lạc bộ đàn guitar có nhu cầu nâng cao hơn nữa năng lực chơi đàn của mình.

+ Gia sư dạy đàn guitar tạo hứng thú cho các em với môn đàn guitar để các em cảm nhận được niềm hứng thú và say mê với môn guitar.

+ Gia sư dạy đàn guitar dạy các em thi các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia môn đàn guitar, giúp các em có những bước tiến quan trọng trong tương lai của mình.

+ Gia sư dạy đàn guitar nhận gia sư các em chưa có năng khiếu với môn guitar, giúp các em có những tiến bộ vượt bậc, coi đó là một thứ công cụ hữu ích với các mục đích khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Trước hết Gia sư dạy đàn guitar chúng tôi hướng dẫn cho các em những kiến thức cơ bản nhất về guitar, đó là các kiến thức về nhạc lý gồm có âm giai, cấu tạo gam, các điệu nâng cao, kỹ năng dò hợp âm và các quy luật đặt hợp âm.

Sau đó Gia sư dạy đàn guitar chúng tôi sẽ cho các em luyện tập với những bài luyện tập từ dễ đến khó, để các em làm quen được nhiều bài và hình thành các kỹ năng cơ bản trong cách chơi đàn guitar. Giúp các em nắm vững được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong kỹ thuật chơi guitar.

Khi các em đã nắm được các kỹ năng cơ bản trong chơi đàn guitar Gia sư dạy đàn guitar sẽ cho các em đệm hát, solo được từ những bản nhạc guitar yêu thích một cách hay và nhanh nhất.

Gia sư dạy đàn guitar với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành guitar sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…