Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D HÀ NỘI

Luyện thi đại học luôn là chủ đề nóng đối với các em học sinh lớp 12. Nhất là ở thời điểm gần đến mùa thi thì tình hình luyện thi lại càng căng thẳng, nhiều bạn chọn ôn thi khối D băn khoăn không biết ôn thi bằng cách nào cho hiệu quả?

Chọn khối D thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc chọn ngành nghề cũng như một số lợi thế so với các khối khác. Nhưng với ba môn thi: Toán, Văn , Ngoại ngữ đòi hỏi các bạn phải có một quá trình luyện thi khoa học và rõ ràng theo từng bước một vì mỗi môn học mang một đặc thù riêng. Nếu phải cùng một lúc phải cố gắng nạp quá nhiều kiến thức sẽ dẫn đến sự quá tải và giảm hiệu quả tiếp thu đáng kể. Vì vậy, luyện thi đại học khối D mà không có phương pháp khoa học không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà thành tích đạt được của bạn cũng không được như ý muốn.

Theo kinh nghiệm của nhiều thủ khoa khối D ở các trường đại học thì việc luyện thi đại học khối D hiệu quả không nhất thiết là phải học thêm quá nhiều lớp, các bạn nên chỉ chọn học mỗi môn 1 lớp duy nhất, nhưng xác định là lớp đó phù hợp với khả năng của mình nhất.

Bên cạnh đó, chính vì chất lượng kém của các lò luyện thi đông đúc, ồn ào, bát nháo mà chi phí học tập lại rất cao nên những năm gần đây hình thức Gia sư luyện thi đại học tại nhà là một sự lựa chọn hiệu quả, là con đường ngắn nhất để mang đến sự thành công cho các em. Với hình thức một giáo viên kèm một học sinh, điều này tiết kiệm tối đa thời gian của các em. Mặt khác, các em củng có thể tự phân phối đều thời gian học tập và nghỉ ngơi để quá trình học tập trên lớp và luyện thi tại nhà đạt hiệu quả cao hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với một quy trình tuyển chọn gia sư khép kín, mọi thành tích của gia sư đều được trung tâm kiểm duyệt và lưu giữ hồ sơ. Với đội ngũ gia sư luyện thi đại học khối D là các sinh viên giỏi có điểm thi đại học khối D trên 23, thủ khoa đại học, học sinh giỏi, giảng viên bộ môn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT…sẽ là nơi các bậc phụ huynh yên tâm nhất về chất lượng giảng dạy, về một hành trang kiến thức, kinh nghiệm vững chắc dành cho các sỹ tử trước một kỳ thi đại học đầy thử thách và khốc liệt với nhiều quy chế mới trong năm nay.

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D HÀ NỘI

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D HÀ NỘI

Những ưu điểm và sự tiện ích cao khi đến với các gia sư luyện thi đại học khối D tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ?

– Qúy phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn miễn phí về quy chế thi mới nhất cũng như quá trình chọn gia sư, chọn ngành, trường phù hợp với thực lực của các em.

– Với sự đa dạng khác nhau về kiến thức của 3 môn Toán, Văn, Anh. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp các em sẽ có cơ hội lấy lại kiến thức căn bản từng môn, trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi để tạo cho các em một năng lượng kiến thức đầy đủ, tự tin bước vào kỳ thì.

– Với phương pháp học tập thật khoa học dễ hiểu, luyện thi đi từ lý thuyết đến vận dụng làm nhiều dạng bài tập để có thể ghi nhớ công thức một cách tự nhiên. Bên cạnh đó là một chiến lược làm bài thi rõ ràng “dễ trước, khó sau”. Gia sư luyện thi đại học khối D chúng tôi cam kết về một sự hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất dành cho các thí sinh.

– Sự nhiệt tình mong muốn học sinh tiếp thu nhẹ nhàng, hiệu quả kết hợp với kinh nghiệm đã từng trải qua kỳ thi đại học khối D của các gia sư sẽ giúp các em ôn tập, hệ thống kiến thức với các phương pháp, cách thức làm bài tập theo cấu trúc đề thi ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ vận dụng để đạt số điểm tối đa.

Trong quá trình luyện thi, các gia sư sẽ theo dõi và phản hồi đến các phụ huynh về những kết quả ôn tập của học sinh một cách chi tiết nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn đồng hành và mang đến một hành trang kiến thức vững vàng, một tâm lý ổn định, tự tin nhất cho các em trước khi bước vào mùa thi đại học. Mọi chi tiết về quá trình luyện thi đại đại học khối D mong các bậc phụ huynh và các em vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…