Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI C HÀ NỘI

Nếu bạn đã lựa chọn ban C để gắn bó và quyết định cho vấn đề hướng nghiệp trong tương lai của mình thì công thức duy nhất giúp bạn có thể chiến thắng kỳ thi đại học khối C là : “Chăm chỉ – sáng tạo – bình tĩnh”.

Nguyên tắc đầu tiên của việc luyện thi đại học khối C đó là cần ôn luyện toàn diện với một lịch học hợp lý, đừng quá chú tâm vào môn mình thích mà bỏ bê các môn còn lại. Các bạn học sinh cũng không nên có suy nghĩ rằng khối C ít đòi hỏi tư duy hơn các khối khác, việc nắm vững cách thức hợp và có phương pháp ôn luyện khoa học sẽ giúp sĩ tử chọn thi khối ngành này dễ dàng vượt qua kỳ thi và nắm chắc chiếc vé vào đại học.

Trong quá trình luyện thi, bạn không nên có suy nghĩ là môn học nào sẽ gở điễm cho môn học nào, kiểu học thụ động không thể đem đến một kết quả khả quan cho bạn. Nếu bạn cảm thấy rối rắm và không định hướng được kế hoạch, phương pháp ôn thi khối C hiệu quả nhất, bạn nên tìm cho mình ngay một gia sư luyện thi khối C có nhiều năm kinh nghiệm – những gia sư ôn luyện này sẽ giúp bạn truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng quý báu, cho bạn hành trang vững vàng để bước vào phòng thi một cách bình tĩnh nhất, thoải mái nhất.

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI C HÀ NỘI

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI C HÀ NỘI

Gia sư luyện thi khối C sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp ôn luyện thích hợp cho từng bộ môn:

Đối với môn Văn:

Ở môn Ngữ văn, ngoài việc giúp các học sinh nắm chắc kiến thức trong SGK, gia sư luyện thi khối C sẽ hướng dẫn bạn cách tham khảo những loại sách, tài liệu tham khảo nào tốt giúp bạn tích lũy được những “lời hay ý đẹp” và học cách hành văn của họ.

Gia sư luyện thi đại học khối C sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức đã được học trong chương trình PTTH, giúp bạn nắm vững bố cục, kết cấu, nội dung và nghệ thuật chính của từng đối tượng tác phẩm bởi hiện nay có rất nhiều sĩ tử có cách ôn luyện không khoa học, các em chỉ chăm đọc những bài phân tích ở sách này, sách kia nhưng đến bố cục của một bài văn cũng không nắm được điều này sẽ gây khó khăn cho việc phân tích từng đoạn ( điểm trọng tâm của các dạng đề thi đại học) gặp khó khăn.

Ngoài ra, đối với các đề thi nghị luận xã hội, gia sư sẽ hướng dẫn bạn các bạn cần có ý thức tìm và sưu tập dẫn chứng từ các phương tiện truyền thông như việc theo dõi tin tức thời sự, đọc báo chí, sách “Hạt giống tâm hồn” sẽ giúp có thêm nhiều dẫn chứng trong bài viết bởi nếu dùng trùng lặp dẫn chứng hay dẫn chứng không có gì đặc sắc sẽ khiến người chấm thi cảm thấy nhàm chán

Đặc biệt hình thức ra đề hiện nay triển khai theo lối đề mở giúp các em được thể hiện quan điểm, suy nghĩ riêng của bản thân. Tuy nhiên, để làm được những câu hỏi mở đạt điểm cao gia sư cần giúp các em có một hiểu biết nhất định về những kiến thức xã hội. Đặc biệt là những vấn đề kinh tế, văn hoá, xã hội nổi bật đang diễn ra tại thời điểm hiện tại các em liên hệ vào đề thi sẽ được đánh giá rất cao.

Với  những đề thi về kiến thức trong chương trình học, một yêu cầu bắt buộc là các em phải học thật kỹ từng tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời tác phẩm và những nội dung quan trọng trong tác phẩm. Các tác phẩm thơ-  cần học thuộc toàn bài, các tác phẩm văn xuôi – cần đọc kỹ và học thuộc một số đoạn, một số câu mang tính chất điểm nhấn của tác phẩm để khi làm bài trích dẫn vào bài viết tăng tính thuyết phục cho bài làm.

Gia sư luyện thi đại học môn văn sẽ hướng dẫn  các em cách học hiệu quả để nhớ những đoạn văn, những câu thơ trong các tác phẩm khác nhau để có thể trích dẫn thêm trong bài thi tăng tính phong phú cho bài viết của mình.

Đối với môn Lịch sử :

Môn  lịch sử là môn học khó nhất trong tất cả các môn khối C bởi khối lượng kiến thức đồ sộ nhưng không phải vì vậy mà học sinh có khái niệm học vẹt, học tủ. Môn học này đòi hỏi các em phải có một tư duy logic và phương pháp khoa học để đạt hiệu quả cao vì nếu chỉ học vẹt mà không tư duy, sĩ tử sẽ khó tiếp nhận được vì lượng kiến thức lịch sử vô cùng lớn.

Gia sư luyện thi đại học môn sử sẽ giúp các em ôn kỹ từng phần của mỗi bài trong sách giáo khoa, hướng dẫn các em sau mỗi bài học chủ động trả lời nghiêm túc các câu hỏi cuối bài, đây là những câu hỏi kiến thức cơ bản, quan trọng nhất trong mỗi bài học mà các em cần  phải nắm được.

Khi ôn tập xong mỗi chương, mỗi giai đoạn lịch sử, gia sư sẽ giúp các em xây dựng cần có một bảng tóm tắt những nội dung quan trọng gắn với từng mốc lịch sử và đây sẽ là tài liệu bất ly thân trong quá trình các em ôn luyện giúp các em trả lời những câu hỏi về nội dung cụ thể, gắn với một giai đoạn lịch sử và tránh nhầm lẫn sự kiện trong quá trình làm bài.

Với môn Địa lý:

Gia sư luyện thi đại học môn địa lý sẽ hướng dẫn bạn giải quyết từng vấn đề từ dễ đến khó để đạt được nhiều điểm nhất. Song song với việc sử dụng kiến thức trong sách giáo khoa, bạn cần biết cách lấy thêm dẫn chứng thực tế cho bài  viết được sinh động.

Năm nào đề thi Địa lý cũng có câu hỏi về kĩ năng biểu đồ, lược đồ., điều quan trọng nhất là các sĩ tử phải xác định được dạng biểu đồ cần vẽ , gia sư sẽ giúp bạn nắm vững các dạng biểu đồ qua từ khóa để nhận dạng cho đúng ví dụ như có “tỉ lệ” thì các bạn cần nghĩ ngay đến biểu đồ tròn, miền hoặc cột chồng, sau đó cần xem số lượng nằm trong dữ liệu để chọn cho đúng.

Gia sư luyện thi đại học môn địa lý sẽ giúp bạn nắm rõ nhất những dạng biểu đồ phổ biến hay được ra trong đề thi nhiều năm gần đây nhất như : “Biểu đồ miền thường thể hiện sự dịch chuyển cơ cấu trong nhiều năm; biểu đồ tròn thể hiện sự thay đổi cơ cấu trong tối đa là 3 năm; biểu đồ đường thể hiện tốc độ tăng trưởng; biểu đồ kết hợp thể hiện 2 đối tượng khác nhau về đơn vị…”,

Với các môn thi khối C (Văn, Sử, Địa) ngoài việc ôn luyện cùng gia sư tại nhà thì bạn vẫn cần sắp xếp thời gian, lên kế hoạch tự học một cách khoa học để củng cố kiến thức. Không quan trọng một ngày cần học bao nhiêu tiếng mà là học vào lúc nào và học như thế nào  để hiệu quả nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề ôn luyện thi đại học khối C cho các học sinh, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho hàng ngàn phụ huynh nhất định sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Với gia sư luyện thi đại học khối C tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thì tấm vé vào đại học mơ ước sẽ nằm trong tay bạn

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học khối C giỏi, đừng ngần ngại cung cấp yêu cầu cho chúng tôi trong việc tuyển chọn gia sư luyện thi đại học cho con em mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…