Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh gia sư chất lượng cao là tấm gương sáng để các học sinh phấn đấu. Họ là những thủ khoa đại học, những thí sinh trúng tuyển vào các Trường đại học danh tiếng tại Hà Nội với số điểm trên 26. Tuy không phải là những giáo viên trong tương lai nhưng họ sẽ mang đến cho các học sinh những kinh nghiệm bổ ích nhất giúp các em học tốt nhất có thể .

gia-su-chat-luong-cao-tai-ha-noi

gia-su-chat-luong-cao-tai-ha-noi

Gia sư chất lượng cao tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là các gia sư đã xuất sắc trúng tuyển với số điểm trên 26 vào các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội như trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Bách khoa, trường Đại học Ngoại thương, Đại học Y,. . ..  Các gia sư này có nguyện vọng mong muốn truyền lại những bí quyết về học tập, về thi cử để thi đỗ vào các trường đại học, chia sẻ lại các kinh nghiệm quí báu của mình cho các em về phương pháp học tập, phương pháp tự nghiên cứu bài vở một cách có khoa học, tư duy logic.

Các gia sư chất lượng cao không chỉ giỏi xuất sắc về trình độ chuyên môn, mà còn liên tục được bồi dưỡng rèn luyện thật kỹ càng qua các khoá đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Gia sư chất lượng cao có một niềm đam mê hứng khởi trong học tập và có môt phướng pháp nghiên cứu độc lập khoa học, họ sẽ là hình ảnh về tấm gương phấn đấu không mệt mỏi cho học tập để cho các em hướng đến và phấn đấu noi gương theo.

Đội ngũ gia sư chất lượng cao của trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, đã cộng tác với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thường xuyên tổ chức các lớp học nhóm chất lượng cao. Bởi vì học nhóm các em không còn e dè, và có dịp cởi mở những thắc mắc trong mỗi bài tập và sẽ được giải đáp một cách thấu đáo. Mỗi lớp chỉ gồm 5 – 10 học sinh để các gia sư có thể kiểm tra, giám sát từng em một, em nào bị hổng kiến thức chỗ nào là phải bù đắp ngay, nếu trên lớp chưa hiểu phải ở lại học thêm cho hiểu. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn có thể lấy lại được căn bản, lấy lại hứng thú nguồn đam mê học tập các môn. Hơn thế nữa, các em trong cùng nhóm sẽ dễ dàng hỗ trợ nhau, chia sẻ để cùng tiến bộ, các em nhìn nhau để thi đua với nhau và cùng phấn đấu hướng đến mục tiêu đề ra.

Gia sư chất lượng cao dạy kèm cho con bạn không đơn giản chỉ giảng giải các bài toán bài văn theo nhu cầu học tập, mà họ còn truyền đạt các phương pháp học tốt, các bí quyết và truyền cho con bạn một niềm đam mê nguồn cảm hứng trong học tập. Vào những giờ giải lao, gia sư uy tín còn định hướng mục tiêu và những việc phải làm cho con em bạn cho thời gian sắp đến. Bắt đầu từ đó con bạn luôn có một tinh thần phấn chấn, một niềm đam mê học không biết mệt mỏi.

Quí phụ huynh cần tìm gia sư chất lượng cao, xin liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  và CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa đem đến thành công.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…