Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Các bạn học viên muốn tìm gia sư tiếng pháp tại nhà để giúp các bạn cải thiện về khả năng giao tiếp tiếng pháp nhằm phát triển trong công việc giao tiếp với các đối tác nước ngoài và các bạn sinh viên có nhu cầu sang pháp du học.

Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

– Nằm trong khu vực kinh tế năng động, là cầu nối giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, nghệ thuật,…Việt Nam không tránh khỏi sự ảnh hưởng của Thế Giới trên đà phát triển.

– Môi trường rộng lớn, hội nhập toàn cầu, sự tương tác giữa các nước diễn ra với quy mô lớn, tốc độ nhanh, việc biết nhiều ngôn ngữ luôn là lợi thế và mở ra nhiều cơ hội trong công việc, thể hiện tầm tri thức nhân loại.

– Từ những năm 70 của thế kỉ trước, Tiếng pháp đã du nhập và được giảng dạy ở Việt Nam, nhiều trung tâm song ngữ đã ra đời, đào tạo nguồn sử dụng tiếng Pháp, để sử dụng trong các diễn đàn Quốc tế, và giao lưu khu vực. Ngày nay, mối quan hệ Việt Nam- Pháp ngày càng khăng khít, với mục tiêu, hòa bình, ổn định, hợp tác lâu dài, được thể hiện rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chính vì hiểu được điều đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gần như tất cả các lứa tuổi nếu muốn học tiếng Pháp thì chúng tôi có thể đào tạo một cách bài bản, từ căn bản đến giao tiếp mọi người sẽ vô cùng vừa lòng với chúng tôi.

– Các bạn ở Việt Nam sắp sửa phải đi làm Việc ở nước Pháp

– Làm việc ở công ty nước Pháp

– Các sinh viên, học sinh đang học chuyên ngành tiếng Pháp

– Muốn học để đa dạng ngôn ngữ và thêm hiểu biểu về ngôn ngữ trên thế giới

Đến với chúng tôi bạn sẽ có khả năng: nghe-nói-đọc-viết hoàn hảo, là dịch vụ một kèm một nên thầy trò có thể tương tác không giới hạn và môi trường học tập thoải mái.

Hệ thống giáo dục lớn mạnh, không ít trung tâm ra đời, tuy nhiên Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn khẳng định được “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả” của mình. Với bề dày kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, đến từ nhiều trung tâm giáo dục uy tín, thông thạo chuyên môn và trình độ, thêm vào đó là sự tận tình, nhiệt huyết, tâm đắc với nghề, sẽ giúp bạn có cảm hứng học tập tốt nhất. Chi phí phải chăng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng linh động trong lịch học.

Với quy mô rộng, lĩnh vực giảng dạy ở nhiều lứa tuổi khác nhau, gia sư tiếng pháp tại nhà giáo án cập nhật thường xuyên và phù hợp với khả năng lĩnh hội kiến thức, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều thế hệ để khẳng định được chỗ đứng của mình.

Đa số các học viên sau khi học với giáo viên người bản địa ở trung tâm đều tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ. Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên, góp phần nâng đỡ thành công cho các bạn sau này, bởi vì “thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi”.

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên người nước ngoài dạy kèm tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemhanoi.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…