Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Hình ảnh gia sư tại Hà Nội

Phụ huynh xem hình ảnh giáo viên tại link này:

http://www.daykemtainha.vn/gia-su?khu-vuc=1

———————-

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội có trên dưới 100 trung tâm gia sư dạy kèm đã và đang hoạt động. Bên cạnh những trung tâm có tên tuổi, thương hiệu có tiếng, cũng xuất hiện rất nhiều các trung tâm hoạt động không hiệu quả.

Sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia sư day kèm kém chất lượng, không giấy phép hoạt động đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nghề giáo, đặc biệt những Thầy cô giáo tâm huyết với nghề, những bạn sinh viên giỏi chịu khó dạy kèm thêm.

Thấu hiểu với hoàn cảnh đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ thành lập với mong muốn đem đến cho quý vị phụ huynh một ” Giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em phụ huynh ” trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Với đội ngũ gia sư đa phần là những cựu sinh viên, những giáo viên đang công tác giảng dạy tại các Trường trung học phổ thông trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự hào là Trung tâm gia sư uy tín cung cấp đội ngủ giảng viên chất lượng cao trong nhiều năm qua và đã tạo được nhiều thiện cảm của nhiều phụ huynh học sinh cũng như các bạn sinh viên.

Với phương châm ” Uy Tín – Tin Cậy “.Quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ Tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết con của các bạn sẽ tiến bộ trong vòng một tháng dạy kèm của các thầy cô giáo của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

Nếu sau một tháng dạy kèm của các thầy cô ở Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ mà học sinh không thấy tiến bộ thì chúng tôi sẽ không thu phí.

TRUNG-TÂM-GIA-SƯ-TÀI-NĂNG-TRẺ

TRUNG-TÂM-GIA-SƯ-TÀI-NĂNG-TRẺ

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tai Hà Nội cung cấp gia sư chuyên:

– Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại Hà Nội

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài

– Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Để yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ, chọn gia sư dạy kèm tại nhà Hà Nội , Quý vị Phụ Huynh vui lòng liên lạc với chúng tôi:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/