Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

TÌM GIA SƯ DẠY CHO TRẺ TỰ KỈ TẠI HÀ NỘI

Hà Nội là một trong hai đô thị lớn nhất của nước ta, đời sống con người cũng từ đó mà phát triển theo vòng xoáy của thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Trước đây việc chăm sóc sức khỏe tâm thần của con người ít được quan tâm, nhưng ngày nay điều kiện vật chất phát triển nên nó cũng phát triển theo. Đáng nói đến là chứng rối loạn tự kỉ ở trẻ ngày nay đang có chiều hướng gia tăng ở các đô thị phát triển như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vấn đề phát hiện và điều trị tự kỉ ở trẻ luôn được các bậc cha mẹ quan tâm.

Ngoài việc đưa trẻ đến gặp các chuyên gia tâm lí để điều trị chứng rối loạn tự kỉ này ở trẻ nhiều bậc cha mẹ ở Hà Nội còn đang tìm kiếm cho mình một giáo viên chuyên dạy cho trẻ tự kỉ tại nhà để giúp trẻ có thời gian phục hồi lại nhanh chóng hơn.

giáo viên can thiệp cho trẻ tự kỉ tại nhà ở Hà Nội

giáo viên can thiệp cho trẻ tự kỉ tại nhà ở Hà Nội

Tại sao các bậc cha mẹ lại cần tìm giáo viên can thiệp cho trẻ tự kỉ tại nhà?

Thứ nhất, tự kỉ là chứng rối loạn không thể chữa được, những trẻ tự kỉ vẫn có thể tiến bộ khi trẻ được dạy dỗ, va chạm tiếp xúc với xã hội.

Thứ hai, nhiều trẻ tự kỉ sẽ không chấp nhận cuộc sống quẩn quanh, u tối tại một góc nhà mà muốn phát triển hành vi của mình ở vấn đề mà trẻ thích vì thế mà cần giáo viên can thiệp cho trẻ tự kỉ có thể hiểu và giúp trẻ.

Thứ ba, nhiều trẻ tự kỉ rất thông minh mà nhiều khi cha mẹ không biết cần có người có chuyên môn lẫn kinh nghiệm để phát hiện và tìm ra nó.

Nhiều người mắc hội chứng phổ tự kỷ có những khả năng đặc biệt về âm nhạc, thị giác, khả năng học tập. Khoảng 40 % số người bị tự kỷ có khả năng trí tuệ trên mức trung bình. Thật vậy, nhiều người mắc tự kỷ tự hào và xứng đáng với những khả năng đặc biệt của họ. Khác với chứng tự kỷ có khuyết tật đáng kể và không thể sống độc lập, khoảng 25 phần % số trẻ mắc tự kỷ không thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp nhưng trẻ hoàn toàn có thể học cách giao tiếp bằng cách sử dụng các phương tiện khác. Hiện nay các phương pháp điều trị can thiệp để cải thiện hành vi, ngôn ngữ cho trẻ sẽ giúp trẻ tự kỉ sớm cải thiện được các chức năng ngôn ngữ, vận động và tương tác xã hội và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

Chính vì yêu cầu cấp thiết của việc tìm gia sư tại nhà cho trẻ tự kỉ ở Hà Nội mà trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận tìm giáo viên can thiệp cho trẻ tự kỉ tại nhà. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ thành lập gần mười năm với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chuyên giảng dạy trên tất cả các lĩnh vực từ việc học văn hóa đến năng khiếu và hiện tại chúng tôi nhận tìm giáo viên can thiệp cho trẻ bị tự kỉ, trẻ chậm nói trên tất cả các tỉnh trên cả nước và hiện tại là Hà Nội.

Tại sao các bậc phụ huynh nên chọn trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi?

Đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy cho trẻ đặt biệt, khiếm khuyết về tâm lí, tinh thần.

Cam kết tìm giáo viên can thiệp cho trẻ tại nhà có bằng cấp tốt nghiệp tại các trường chuyên đào tạo giáo viên chuyên về dạy cho trẻ tự kỉ.

Được học thử buổi đầu tiên để biết được cách dạy của giáo viên đối với trẻ.

Để làm được điều này, trung tâm chúng tôi tin rằng, trẻ bị tự kỉ cũng giống như trẻ em bình thường khác. Trẻ tự kỉ rất thông minh nhưng thông minh theo một cách khác. Trẻ tự kỉ cần được quan tâm và bảo vệ nhiều hơn. Trẻ tự kỉ cũng có cuộc sống cũng có thể làm việc học tập như bao trẻ bình thường khác. Nhiều khi tài năng của trẻ tự kỉ còn vượt trội hơn cả trẻ bình thường khác.

“Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác” là lời khẳng định đầy nhân ái từ xã hội đến các trẻ mắc hội chứng tự kỷ. Đây là cũng lời cam kết của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn đồng hành, nâng đỡ sự khác biệt để tạo nên một môi trường thân thiện một môi trường học tập tốt nhất đối với trẻ tự kỉ.

Các bậc phụ huynh ở Hà Nội hãy tin tưởng và tìm đến trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với phương châm “Tận tâm- Trách nhiệm” sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh muốn tìm giáo viên cho trẻ tự kỉ nhà mình.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com

 info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…