Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia Sư Tiểu Học Lượng Cao

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Các bậc làm cha làm mẹ ai không mong muốn con cái mình luôn luôn có những điều tốt nhất, đẹp nhất trong cuộc đời. Để có được điều đó cha mẹ phải biết chăm sóc, dạy dỗ cho trẻ ngay từ tấm bé. Tuy nhiên, bước vào bậc tiểu học, việc chuẩn bị cho trẻ về mọi mặt là hết sức quan trọng và không hề đơn giản một chút nào. Nếu trong trường mẫu giáo trẻ thường có xu hướng vừa học vừa chơi và chơi nhiều hơn học thì lên bậc tiểu học trẻ không còn được chơi nhiều nữa mà chủ yếu là dành thời gian cho học tập. Quá trình chuyển đổi này sẽ khiến cho trẻ gặp rất nhiều khó khăn nhất là về mặt tâm lý. Để trẻ không bỡ ngỡ và tự tin hơn phụ huynh phải chuẩn bị về cả mặt tâm lý và kiến thức cho trẻ. Gia Sư Tiểu Học sẽ giúp các phụ huynh chuẩn bị tốt hơn cho các em cả về kiến thức lẫn tâm lý.

Gia Sư Tiểu Học chất lượng cao

Gia sư tiểu học tai trung tâm gia sư tài năng trẻ

Về tâm lý, khi trẻ bắt đầu vào lớp 1, phụ huynh hãy chuẩn bị cho trẻ những kiến thức về trường cấp 1 như : ở đó con sẽ gặp được nhiều bạn mới, con sẽ được học nhiều cái mới hơn, các trò chơi cũng thú vị hơn… để trẻ cảm thấy hào hứng và muốn đi học.

Về kiến thức, một số bậc phụ huynh tự tin mình có trình độ và kiến thức nên nghĩ rằng việc dạy con ở bậc tiểu học là việc đơn giản, và gia đình có thể tự dạy con. Tuy nhiên phụ huynh không biết rằng giai đoạn này trẻ trong sáng như tờ giấy, phụ huynh vẽ cái gì lên đó là trẻ sẽ nghe theo dễ tạo thành thói quen và nếu như thói quen đó không tốt thì sẽ rất khó sửa đổi. Và không phải phụ huynh nào cũng biết cách dạy trẻ ngồi đúng tư thế học, cách cầm bút viết chữ, cách phát biểu ý kiến của mình, cách trao đổi bài với thầy cô và bạn bè… Tuy nhiên cũng có những phụ huynh có khả năng dạy con cái theo đúng chuẩn trường học nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian để kèm cặp con mình.

Ở trường học một lớp cũng có từ 20- 50 học sinh và giáo viên thì không thể quan tâm chi tiết từng em hằng ngày để sai đâu sửa đó được, vì vậy một số lỗi mà trẻ mắc phải giáo viên không để ý được vô hình sẽ tạo thói quen xấu cho trẻ. Khả năng học tập của trẻ cũng tùy thuộc trẻ học tốt, tiếp thu nhanh, cũng có trẻ học kém, tiếp thu chậm nên phụ huynh cần tìm hiểu qua thầy cô để biết được con mình đang học tập như thế nào và có hướng khắc phục hiệu quả.

Vì vậy việc tìm kiếm cho con một gia sư tiểu học là nhu cầu cần thiết của mọi phụ huynh khi muốn con mình có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và không thua kém bạn bè. Với những trẻ học lực tốt, tiếp thu nhanh thì những bài học nâng cao, kiến thức mở rộng hơn và các kỹ năng sống…mà gia sư tiểu học truyền đạt sẽ giúp các em nâng cao và mở rộng tầm hiểu biết, tư duy sáng tạo của mình. Còn với những trẻ học lực chưa tốt, gia sư tiểu học sẽ tìm hiểu nguyên nhân từ đâu như không tập trung nghe giảng, không hứng thú học tập hay chậm hiểu bài hơn so với các bạn….sau đó tìm ra các hướng giáo dục thích hợp để giúp các em củng cố và nắm bắt kiến thức tốt hơn. Khi có gia sư tiểu học cho bé tại nhà, phụ huynh có thể kiểm tra và đánh giá được tổng quát năng lực học tập và tiếp thu bài của bé, cùng hỗ trợ gia sư để giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Vì lợi ích trăm năm trồng người hãy để chúng tôi, Trung Tâm Gia sư tài năng trẻ  với đội ngũ gia sư tiểu học giỏi, dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn sát cánh bên trẻ để giúp trẻ chuẩn bị hành trang trước khi bước chân vào làm chủ tương lai của đất nước!

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI: 090 333 1985 ( CÔ MƯỢT )

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…