Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ TIẾNG ANH TIỂU HỌC TẠI HÀ NỘI

Gia sư tiếng anh tiểu học: Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, tận tâm với các em học sinh nhận gia sư tại nhà môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học (Cấp 1) ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội.

gia-su-tieng-anh-tieu-hoc-tai-ha-noi

gia-su-tieng-anh-tieu-hoc-tai-ha-noi

Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh tiểu học cho con em mình ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết bởi yêu cầu của xã hội và đòi hỏi của công việc sau này. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con thật tự tin với bạn bè, thầy cô, có khả năng hùng biện tiếng Anh tốt từ nhỏ cũng là lý do nhiều gia đình gõ cửa đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Có thể nói rằng, yêu cầu bắt buộc học tiếng Anh như bộ môn chính thức là quyết định phù hợp trong thời kì hội nhập sâu rộng hiện nay . Chính vì lý do đó, nhiều thầy cô là gia sư tiếng Anh giỏi tại nhà đều đồng ý rằng phải linh hoạt trong cách dạy, cách truyền đạt để sao cho học trò của mình cảm thấy “dễ vào” và nhớ lâu nhất.

Ai cũng hiểu rằng, dù là ngoại ngữ nhưng tại bậc tiểu học thì môn tiếng Anh còn khá đơn giản, tập trung vào kiến thức nền tảng như bảng chữ cái, số đếm, màu sắc và mảng giao tiếp cơ bản hỏi tên, tuổi, địa chỉ, sở thích…Vậy tại sao con bạn học đi học lại nhiều năm vẫn chưa thể tự tin với môn học này?

Sau nhiều lần quan sát và hỏi phụ huynh, gia sư tiếng Anh cấp 1 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cho rằng có hai nguyên nhân  ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của các bé:

* Nguyên nhân chủ quan:

– Vì còn nhỏ nên các em rất nhanh quên, vừa học thuộc xong chỉ cần lơ đãng 10 giây thôi thì khi hỏi lại đã không còn nhớ được gì nữa.

– Hay xao lãng và bị thu hút bởi những âm thanh bên ngoài dẫn đến học không tập trung, nhanh chán.

– Ngoài ra còn nhiều bé nghịch ngợm, bướng bỉnh không chịu nghe lời thầy cô, cha mẹ; không chịu làm bài tập và học bài cũ.

* Nguyên nhân khách quan:

– Do thời lượng trên lớp khá ngắn, bài dài khiến các em ít khi được làm bài tập thực hành mà chỉ học lý thuyết đơn thuần.

– Do không có môi trường luyện tập hàng ngay, mỗi tuần có 3-4 tiết tiếng Anh trên lớp thì rất khó để bé duy trì và có khả năng phản xạ tốt được.

– Nhiều gia đình cũng chưa hiểu được tầm quan trọng thực sự của tiếng Anh, cho rằng tiểu học chưa cần học, lên cấp 2 cấp 3 học một thể.

Như vậy, quý phụ hynh không nên khiển tránh con em mình khi các em phàn nàn, kêu ca tiếng Anh thật khó nữa nhé. Thay vào đó, hãy cùng gia sư tiếng Anh tiểu học tập trung và tạo ra một môi trường học thật tốt cho con.

Hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm bằng cách gọi điện cho chúng tôi theo địa chỉ liên lạc dưới đây để chia sẻ hay muốn cập nhật thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới việc học tiếng Anh của con Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn sẵn sàng lắng nghe bạn!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…