Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Vật Lý lớp 12 tại nhà Hà Nội

Bước vào năm học lớp 12, không chỉ các em học sinh, mà cả thầy cô, cha mẹ đều lo lắng vì đây là năm học cuối cấp kết thúc 12 năm miệt mài học tập trên ghế nhà trường. Không chỉ vậy, đây còn là năm học đánh dấu một bước trưởng thành trong cuộc đời của mỗi học sinh, đánh dấu sự thành công hay thất bại của quá trình học tập của các em. Chắc hẳn các em sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, cảm thấy áp lực rất nhiều trong giai đoạn nước rút này.

Đối với những em chọn thi đại học môn vật lý thì đây quả là một thử thách rất lớn cho các em vì đây là môn học chứa lượng kiến thức rất phong phú và rất nhiều dạng bài tập khác nhau từ cơ bản đến phức tạp, trong khi đó thời gian ôn luyện của các em không thể nào vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa luyện tập đủ các dạng bài tập. Ở trường, thời gian tiếp xúc với thầy cô bộ môn còn hạn chế, số lượng học sinh đông nên thầy cô không thể nào giải đáp hết mọi thắc mắc của các em được. Điều này làm cho học sinh cảm thấy áp lực rất lớn, dẫn đến chán nản và kết quả học tập không được như mong muốn. Vì vậy, nhiều phụ huynh và học sinh ngày nay có xu hướng tìm gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 12 tại nhà để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vật lý lớp 12 rất quan trọng, nó chiếm đến 70% lượng kiến thức trong bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông và là môn thi chính trong một số khối thi vào đại học (A, A1, …). Bộ giáo dục ngày càng đổi mới phương thức thi môn vật lý, không chỉ còn là vài câu tự luận như ngày xưa, môn vật lý hiện nay được thi dưới hình thức trắc nhiệm với rất nhiều câu hỏi tổng hợp kiến thức từ lý thuyết đến bài tập. Các dạng đề thi ngày càng thay đổi khiến học sinh bị rối và không thể bắt kịp được xu hướng ra đề của bộ giáo dục, học sinh bị rối không biết đâu mới là phương pháp ôn tập hiệu quả. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay đang là giải pháp tốt nhất để các em có được phương pháp ôn luyện hiệu quả nhất.

Gia sư môn Vật Lý lớp 12 tại nhà Hà Nội

Gia sư môn Vật Lý lớp 12 tại nhà Hà Nội

Với phương pháp dạy học tích cực, hiệu quả và vô cùng đơn giản, gia sư môn Lý lớp 12 tại Hà NộiGia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp học sinh nắm vững những kiến thức trong thời gian ngắn nhất bằng cách đưa ra một giáo án kiến thức đã được biên soạn một cách logic, khoa học, theo một trình tự nhất định mà bất kì học sinh nào đọc cũng có thể hiểu được. giúp các em bước đầu gỡ rối mớ kiến thức để đạt được kết quả như mong muốn.

Đối với những câu trắc nghiệm, gia sư vật lý lớp 12 sẽ chỉ ra những cách làm nhanh, những công thức nhanh được đúc kết trong quá trình nghiên cứu, những mẹo để chọn ra đạp án đúng nhất trong thời gian ngắn nhất. Qua những công thức đó, gia sư sẽ hướng con bạn đến những dạng bài tập nhất định để áp dụng những công thức ấy.

Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà Hà NộiGia sư Tài Năng Trẻ:

+ Gia sư là giáo viên đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội có thể ôn thi cho học sinh vào các trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, ĐH Y, Đại học Dược, Học viện An ninh, Học viện Quân Y,…

+ Gia sư là học viên cao học, sinh viên từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, thành phố, có điểm thi đại học môn Lý đầu vào cao.

+ Đội ngũ gia sư Lý lớp 12 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và chặt chẽ. Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy môn Vật lý lớp 12 và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, giảng dạy sát với chương trình SGK, giúp học sinh học hành thoải mái và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 12 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 12 trong SGK.

+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 12 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.

+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

+ Tự tin vượt qua các kì thi tốt nghiệp THPT, ĐH dễ dàng hơn.

+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 12 tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemhanoi.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…