Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ LÝ CẤP 2 TẠI HÀ NỘI

Gia sư vật lý cấp 2: Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hay, khoa học nhận dạy kèm tại nhà môn Lý cho học sinh cấp 2 ở khu vực Hà Nội.

gia-su-ly-cap-2-tai-ha-noi

gia-su-ly-cap-2-tai-ha-noi

Vừa bước vào cấp trung học cơ sở, chắc hẳn nhiều em nhỏ rất lo lắng cho một môi trường học tập mới, với cách học mới, mỗi môn là một giáo viên, tình trạng phát sinh tâm lý đề phòng với các môn học là chuyện hay xả ra. Các bậc làm cha mẹ từ đó cũng lo lắng cho các con nhiều hơn, vì các bạn luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với con em mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiểu được tâm lý này, nên luôn lấy thành quả học tập của học sinh làm tiêu chí hoạt động. Trung tâm luôn muốn mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho mọi học sinh.

Vật lý cấp 2 là môn học chứa rất nhiều định lý và bài tập, có rất nhiều học sinh mặc dù đã đầu tư thời gian học môn này khá nhiều nhưng vẫn không có sự tiến bộ và đôi khi vật lý trở thành môn học khiến cho các em cảm thấy lo lắng và sợ hãi.

– Đối với các em học sinh có trí tưởng tượng kém thường sẽ thấy môn học này rất phức tạp.

– Nhiều công thức, dạng bài tập phức tạp khiến học sinh cảm thấy rối bời, không biết nên giải quyết theo hướng nào.

– Học sinh lười nhác, mất đi kiến thức căn bản do ham chơi, không có sự phấn đầu và vươn lên trong học tập dẫn đến mất những kiến thức vật lý nền tảng.

– Nghiêm trọng hơn là các em học theo lối thụ động, không biết cách sắp xếp lịch học cho bản thân, ngày càng lười nhác và không chịu làm bài tập về nhà dẫn đến kết quả học tập.

Căn cứ vào những điều trên chúng ta có thể thấy được nguyên nhân chủ yếu dẫn đến kết quả học tập không có sự tiến bộ phần lớn là do bản thân các em chưa có sự nỗ lực và cố gắng. Để cải thiện tình trạng trên thì việc có một gia sư vật lý cấp 2 tại nhà hướng dẫn các em học tập thực sự rất cần thiết và quan trọng.

– Gia sư luôn bám sát kiến thức, kỹ năng của chương trình vật lý cấp 2, giúp các em ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo đã đề ra.

– Thiết kế bài giảng khoa học, sáng tạo, có sự đan xen giữa lý thuyết và thực tế giúp các em có thêm hứng thú hơn đối với môn học này.

– Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn vật lý, nắm bắt tâm lý học sinh giúp cho gia sư nhanh chóng lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp và áp dụng từng phương pháp vào từng thời điểm thích hợp.

– Dành nhiều thời gian vào những nội dung chính của bài học, hệ thống kiến thức vật lý cho các em một cách khoa học, thường xuyên cho các em làm bài kiểm tra để đánh giá sự thay đổi về lực học của các em.

Với đội gia sư giỏi, tâm tâm huyết, có trách nhiệm sẽ giúp các em học sinh có một góc nhìn về môn vật lý khách quan hơn, thay đổi suy nghĩ tiêu cực với môn học này để các em lấy lại được niềm đam mê và hứng thú đối với môn học.

Bằng sự phấn đấu và nỗ lực trong suốt thời gian qua, Gia sư Tài Năng Trẻ luôn cố gắng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Để có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa, Gia sư Tài Năng Trẻ rất mong nhận được sự đóng góp của quý bậc phụ huynh. Hãy gọi cho trung tâm nếu có bất cứ thắc mắc gì để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, 

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…