Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia Sư Lớp 12 Chất Lượng Cao

 

GIA SƯ LỚP 12 CHẤT LƯỢNG CAO

Trong 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, năm học nào cũng quan trọng với các em, nhưng năm lớp 12 có lẽ là năm học quan trọng nhất đánh dấu bước ngoặt trong đời của mỗi người học sinh. Bởi vì kết thúc năm học này các em sẽ phải tham gia kì thi tốt nghiệp và kì thi đại học qua đó lựa chọn ngành nghề và những ngã rẽ tương lai của mỗi người. Gia sư lớp 12 sẽ giúp các em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Gia sư lớp 12 chất lượng cao môn toan   Muốn có một tương lai, một công việc tốt thì kiến thức là nền tảng quan trọng nhất. Cho dù bạn thông minh, bạn hiểu bài tốt nhưng nếu bạn lười học, tự mãn hay đơn giản vì sẽ có hai kì thi khiến bạn áp lực khi phải nhồi nhét quá nhiều kiến thức thì vốn hiểu biết của bạn cũng chỉ gói gọn trong sách vở và việc học sẽ tạo sự chán nản và mệt mỏi làm bạn căng thẳng.

không đủ khả năng và kiến thức, vì xã hội hiện đại ngày nay mở rộng giao lưu kinh tế, dẫn đến sự bon chen, cạnh tranh ngày càng gay gắt.                                       

Gia sư lớp 12 chất lượng cao

. Không những thế gia sư lớp 12 sẽ chỉ dẫn các em kĩ năng làm bài thi tự luận và trắc nghiệm đạt kết quả cao, giúp các em tự tin trong học tập và tự tin bước vào phòng thi.

Đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay la gộp hai kì thi tốt nghiệp và đại học vào chung khiến cho tâm lí các em áp lực đè nặng hơn vì gộp chung rất nhiều kiến thức của cả ba năm cấp 3. Việc tìm kiếm một gia sư lớp 12 giỏi cho các em bây giờ là điều hết sức cần thiết. Ngoài việc giúp các em học tập một cách khoa học và có hiệu quả nhất, gia sư lớp 12 sẽ giúp các em ôn tập kiến thức, nhanh lấy lại căn bản, giúp các em ghi nhớ dễ dàng các bài học của cả ba năm. gia sư lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiêp

Gia sư lớp 12 – học sinh trao đổi bài thi tốt nghiệp

Gia sư  Tài  Năng Trẻ  với đội ngũ gia sư lớp 12 điển hình chúng tôi cung ứng gia sư các môn toán, lý, hóa, sinh, anh văn, văn…. Lớp 12. Là trung tâm gia sư uy tín nhiều năm, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả tốt nhất trong việc học tập của các em học sinh. Để chọn cho các em học sinh một gia sư tốt nhất, giỏi nhất và hiệu quả cao nhất, quý phụ huynh và các bạn hãy gọi ngay cho gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi, chúng tôi tự hào được đồng hành và học tập cùng các em học sinh.

Nguyên tắc chung của dạy và học toán lý hóa lớp 10 11 12 :

+ Kiến thức thi đại học hầu hết chỉ nằm trong chương trình lớp 12, một số công thức có liên quan đến lớp 10 và lớp 11. Ở đây tôi xin đề cập đến việc rèn luyện như thế nào cho hiệu quả.

+ Muốn thi được tốt thì các bạn cần tự tin và có một kiến thức vững vàng. Để có được như vậy chúng ta chỉ có một cách là rèn luyện rất nhiều và rèn luyện đúng cách. Sau đây, tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cụ thể trong việc ôn luyện toán lý hóa

– Về nhà làm tất cả các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập. Muốn vậy phải học đều tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán – vì đây là môn học giúp ta có được tư duy logic và tính toán chính xác, rất cần trong việc giải các bài tập Vật lý.

– Đọc và soạn bài kỹ trước khi đến lớp. Chú ý ghi lại những từ ngữ quan trọng, những vấn đề còn chưa rõ trong bài để khi đến lớp nghe thầy cô giảng bài ta sẽ tiếp thu nhanh hơn. Phải mạnh dạn hỏi ngay những gì còn chưa hiểu với thầy cô, bạn bè.

+ Chia ra làm 2 quá trình rõ rệt : Quá trình học và Quá trình luyện đề. Để cho kỳ thi thật tốt và tâm lý tự tin khi đi thi, chúng ta cần phải thực hiện tốt 2 quá trình trên, Quá trình tự học chúng ta làm theo các nguyên tắc nêu trên. Sau khi học hết chương trình các bạn bắt đầu luyện đề. Ban đầu khi luyện đề, có thể các bạn sẽ làm khá là chậm và sai khá là nhiều. Để luyện đề được tốt, các bạn phải chọn lọc những đề hay và sát với chương trình đại học, đặc biệt là phải có đáp án. Nguyên tắc luyện đề: Cần phải làm kỹ từng đề một và phải biết cách khai thác đề mình làm. Như thế nào là biết cách khai thác đề ?. Lần đầu tiên: Bạn bấm giờ và bắt đầu làm, trong khi thi đại học thì thời gian cho môn Vật lý là 90 phút, ở nhà bạn chỉ làm trong 60 – 75 phút. Để làm được thời gian gấp như vậy, trong khi làm gặp câu nào vướng mà nghĩ không ra, bạn bỏ qua và làm các câu khác, tích vào những câu mà mình chưa làm được. Sau khoảng thời gian trên, bạn nên dừng lại và bắt đầu khai thác đề. So đáp án xem làm sai những câu nào và những câu nào chưa làm được và tích đáp án đúng vào. Nguyên nhân chưa làm được bài có thể có rất nhiều nguyên nhân: bạn cảm thấy dạng đấy chưa bao giờ học, cảm thấy quên công thức, hiểu sai bản chất…Bạn cần phải giải quyết nguyên nhân của chính bạn: ví dụ nếu bạn quên công thức, tốt nhất là bạn nên học cách thiết lập nó cộng với việc làm nhiều bài tập, bạn sẽ hiểu và nhớ lâu hơn.  Trung tâm gia sư tài năng trẻ có gia sư toán lý hóa giỏi nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà.

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985 ( CÔ MƯỢT )

https://daykemhanoi.com/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…