Home > Uncategorized > Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại Hà Nội
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại Hà Nội

Các em học sinh trong giai đoạn học tập ở bậc trung học cơ sở đặc biệt là đối với lớp 7 thường rất hiếu động. Đây là độ tuổi thích tò mò, ham chơi nên nhiều em vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc, dễ bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ như game online, hay những học sinh lười biếng, quậy phá,… Từ đó cảm thấy chán học, không chịu ghi chép, học bài đầy đủ dẫn đến việc mất kiến thức và kết quả học tập sa sút.  Trong khi đó, chương trình tiếng anh lớp 7 lại khó hơn rất nhiều so với năm học lớp 6, học sinh sẽ được học tiếp thì hiện tại hoàn thành, ôn tập lại một số thì đã học ở lớp dưới, công thức so sánh, vị trí tính từ, trạng từ, viết lại câu đồng nghĩa,…

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại Hà Nội

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tập tiếng Anh của các em, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Tiếng Anh cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Tiếng Anh sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Gia sư Tiếng Anh lớp 7 sẽ giúp học sinh hiểu bài cô giảng trên lớp, giải đáp những khúc mắc chưa hiểu, đồng thời hướng dẫn em làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

+ Được làm quen với phương pháp học tập ghi nhớ, các mẹo học từ mới, từ vựng hiệu quả dễ nhớ.

+ Gia sư sẽ sát sao về tình hình học tập tiến bộ của em hơn, và báo cho phụ huynh nắm bắt được dễ dàng.

+ Không chỉ tốt về học tập, học Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh sẽ giúp học sinh chủ động hơn về thời gian sau khi về nhà, ăn uống, nghỉ ngơi rồi mới học tập.

+ Không mất thời gian di chuyển giao thông, cha mẹ đưa đón như học ngoài trung tâm.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Thân thiện, cởi mở, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho học sinh, nắm bắt được tâm lý của học sinh.

- Dày dặn kinh nghiệm sống và các kỹ năng ứng biến trước các tình huống của cuộc sống.

- Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc ngành liên quan đến Tiếng Anh.

- Giáo viên dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT, …

- Thành thạo tất cả các kỹ năng của Tiếng Anh.

- Trình độ chuyên môn Tiếng Anh cao, vững chắc về cả ngữ pháp và từ vựng.

- Có kỹ năng tổng hợp, biên soạn đề cương, đề thi thử Tiếng Anh tốt.

- Nghiệp vụ sư phạm giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, đầy đủ phẩm chất đạo đức và yêu thương học trò.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemhanoi.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function wplook_comment_form() in /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/comments.php:44 Stack trace: #0 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/comment-template.php(1214): require() #1 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/content.php(68): comments_template() #2 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/template.php(503): require('/www/wwwroot/da...') #3 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/template.php(477): load_template() #4 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/general-template.php(171): locate_template() #5 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/single.php(45): get_template_part() #6 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/template-loader.php(74): include('/www/wwwroot/da...') #7 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-blog-header.php(16): require_once('/www/wwwroot/da...') #8 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/da...') #9 {main} thrown in /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/comments.php on line 44