Home > Uncategorized > Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội

Bước vào năm cuối cấp, chắc hẳn không chỉ có các em học sinh cảm thấy lo lắng, áp lực. Mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng trăn trở nhiều hơn, mong muốn con có thể chuẩn bị hành tranh kiến thức vững vàng để có được tương lai tươi sáng. Có thể nói, lớp 12 là năm học đầy căng thẳng nhất với sự tập trung cao độ trước khi đối diện với bước ngoặt cuối cùng của thời học sinh: kỳ thi Đại học.

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội

Tiếng Anh lớp 12 có khối lượng kiến thức cực kỳ nặng khi tổng hợp toàn bộ nội dung mà các em đã được học từ khi mới bắt đầu. Kiến thức của môn học này không nhiều nhưng đòi hỏi học sinh phải nắm bắt hệ thống về từ vựng, ngữ pháp, viết thứ, bài văn, đoạn văn,…

Bên cạnh đó, tiếng Anh – Toán – Ngữ Văn được đánh giá là một trong ba môn bắt buộc cho kỳ thi THPT cũng như nằm trong tổ hợp khối D1, A1,…Mặt khác, học tốt tiếng Anh từ bây giờ sẽ tạo nên rất nhiều cơ hội lớn cho các em sau này.

Ngoài ra, một lớp học với số lượng lớn học sinh như hiện nay, liệu giáo viên bộ môn trên lớp có đủ sức kèm cặp, theo dõi và giúp từng em tiến bộ?

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tập tiếng Anh của các em, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Tiếng Anh cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Tiếng Anh sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Kết quả đạt được khi học với Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Các học viên sau khi trải qua các khóa học đều tự tin với khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển ở các công ty người nước ngoài.

+ Ngoài ra để hỗ trợ cho kế hoạch bài học và tạo hứng thú cho các học viên, giáo viên sẽ cung cấp phần mềm hỗ trợ khách hàng học tiếng Anh, các chương trình giải trí vừa học vừa thư giãn.

+ Ở các buổi học ngữ pháp, gia sư tiếng Anh sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu cần thiết, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn được soạn theo giáo trình dạy tiếng Anh dành cho học sinh người bản ngữ.

+ Bên cạnh đó, các bạn có thể đi theo hướng học chuyên sâu, nghiên cứu Ngôn ngữ học ứng dụng. Tất cả sẽ được Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh hướng dẫn tận tình.

+ Không đi theo những cách dạy truyền thống, chúng tôi hướng đến những phương thức đào tạo mới và có tính sáng tạo hơn để các học viên dễ dàng nắm bắt nhanh chóng và tiếp thu có chiều sâu.

Yêu cầu của trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ đối với Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh:

+ Trình độ chuyên môn của gia sư phải có giấy xác nhận cụ thể, có chuyên viên kiểm tra trình độ thực tế của Gia sư tiếng Anh.

+ Trung thực, năng động sáng tạo.. giúp người học có tiến bộ rõ rệt.

+ Phải có giấy tờ tùy thân rõ ràng, minh bạch.

+ Tâm huyết, có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề.

+ Phát âm chuẩn, viết chữ tốt.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemhanoi.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function wplook_comment_form() in /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/comments.php:44 Stack trace: #0 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/comment-template.php(1214): require() #1 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/content.php(68): comments_template() #2 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/template.php(503): require('/www/wwwroot/da...') #3 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/template.php(477): load_template() #4 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/general-template.php(171): locate_template() #5 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/single.php(45): get_template_part() #6 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-includes/template-loader.php(74): include('/www/wwwroot/da...') #7 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-blog-header.php(16): require_once('/www/wwwroot/da...') #8 /www/wwwroot/daykemhanoi.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/da...') #9 {main} thrown in /www/wwwroot/daykemhanoi.com/wp-content/themes/charitas-lite/comments.php on line 44