Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY TIẾNG PHÁP CHO TRẺ EM TẠI NHÀ

Việc cho trẻ học ngôn ngữ nước ngoài đang là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong mùa hè này. Có nhiều ngôn ngữ mới để lựa chọn như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn,… Nhưng nhiều bậc cha mẹ sẽ lựa chọn cho con mình việc học tiếng Pháp.

Nắm bắt được nhu cầu của các bậc phụ huynh về vấn đề chọn ngôn ngữ cho con học trong hè. Trung tâm gia sư Tài Năng trẻ với đội ngũ gia sư mạnh về năng lực, giỏi về chuyên môn chuyên giảng dạy các bộ môn về ngôn ngữ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của phụ huynh. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp của trung tâm chuyên dạy tại nhà với phương pháp một dạy một. Giúp các em mới bắt đầu học tiếng Pháp từ căn bản hoặc muốn thi lấy bằng với môn học này đều an tâm và sẽ có sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Nếu các bậc phụ huynh muốn định hướng luôn cho con mình về môn tiếng Pháp này thì trung tâm chúng tôi cũng có những giáo viên dạy tiếng Pháp kinh nghiệm chuyên dạy thi lấy các văn bằng về tiếng Pháp. Với phương pháp giảng dạy tại nhà, tận tâm, xem học việc phát triển của học viên là trên hết chính là ưu điểm của trung tâm gia sư chúng tôi khi cho các giáo viên dạy tại nhà về ngôn ngữ.

Các giáo viên dạy tiếng Pháp khi nhận lớp đảm bảo có bằng cấp chứng chỉ dạy tiếng Pháp từ các trường đại học Sư Phạm, Đại học khoa học xã hội và nhân văn cấp. Điều này giúp các bậc phụ huynh yên tâm về cả chất và lượng của trung tâm chúng tôi.

Sau đây, là một số văn bằng học tiếng Pháp phù hợp với các em muốn theo đuổi ngôn ngữ này:

giáo viên dạy tiếng Pháp tại nhà

giáo viên dạy tiếng Pháp tại nhà

Bằng DELF Tous Publics dành cho người lớn, trong khi DELF Prim, DELF Junior và DELF scolaire dành các em bé và các em học sinh.

  • Bằng DELF Prim là bằng tiếng Pháp do Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp. Văn bằng này được quốc tế công nhận. Nó cho phép đánh giá và chứng nhận khả năng tiếng Pháp. Vì vậy, văn bằng này giúp chứng nhận khả năng tiếng Pháp cho con của bạn. Bằng DELF Prim rất phù hợp với các em từ 7 tới 11 tuổi. Bằng DELF Prim bao gồm 3 cấp độ: A1.1, A1 và A2, phù hợp với chuẩn CECR (Khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ). Sau khi đã có bằng DELF Prim, con của bạn có thể tiếp tục thi bằng DELF B1 Junior và DELF B2 Junior.
  • Bằng DELF Junior rất phù hợp cho đối tượng thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi tại các trường Trung học và Phổ thông. DELF Junior được xây dựng trên các nguyên tắc cơ bản của DELF Tous Publics. Tuy nhiên, các chủ đề được nêu ra trong bài sẽ thay đổi. Cụ thể hơn, các chủ đề trong bài thi DELF Junior xoay quanh các vấn đề được giới trẻ quan tâm. Giá trị của bằng DELF Junior hoàn toàn tương đương với bằng DELF Tous Publics. Thực vậy, như tất cả các cấp độ của DELF Tous Publics, các cấp độ trong DELF Junior đựoc xây dựng theo các nguyên tắc của CECR (Khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ). Không có một chú thích cụ thể nào sẽ được ghi trên tấm bằng nhận được. Cũng như DELF Tous Publics, DELF Junior là một văn bằng tiếng Pháp. Vì vậy, không có sự khác biệt nào giữa hai tấm bằng của DELF Junior và DELF Tous Publics.

Để tìm được cho mình một gia sư tiếng Pháp như mong muốn và có môi trường học tập tốt cho con mình trong mùa hè này các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi nhé!

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…