Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Ở HÀ NỘI

Nước ta đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới. Nền giáo dục Việt Nam đang từng bước thay đổi bắt kịp với nhu cầu của thế giới, việc đưa các ngôn ngữ vào chương trình giảng dạy như: Anh, Pháp,… đang dần phổ biến ở nước ta. Hà Nội cũng thế, nhiều người nước ngoài đến Hà Nội tham quan, du lịch trong đó khách du lịch Pháp chiếm số lượng không hề nhỏ vì thế mà việc học tiếng Pháp ở Hà Nội đang rất phát triển.

gia sư tiếng Pháp tại nhà ở hà nội

gia sư tiếng Pháp tại nhà ở Hà Nội

Tại sao nhiều người chọn học ngoại ngữ đặc biệt là học tiếng Pháp?

Tự tin hơn và quyết định tốt hơn

Một nghiên cứu của trường ĐH Chicago (study from the University of Chicago) cho thấy những người nói hai thứ tiếng có khả năng đưa ra các quyết định đúng đắn (rational) hơn là những người chỉ biết một thứ tiếng.

Tăng khả năng giao tiếp.

Không những là giao tiếp bằng tiếng nước ngoài, mà khả năng diễn đạt trình bày trong chính tiếng mẹ đẻ cũng có thể tăng lên, sáng sủa và dễ hiểu hơn.

Đảm bảo cho công việc và tăng thu nhập.

Vấn đề phát triển du lịch Hà Nội ngày càng được mở rộng, một lượng khách du lịch Pháp ở lại Hà Nội khá lớn nên biết được tiếng Pháp bạn sẽ có cách giao tiếp tốt có điều kiện làm việc thuận tiện để quảng bá sản phẩm, hướng dẫn các tour du lịch với người Pháp. Điều đó giúp bạn một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng lao động của người học.

Chính tầm quan trọng đó mà việc học tiếng Pháp ngày nay được nhiều người chú trọng hơn.

Thời gian học tiếng Pháp tùy thuộc vào từng người và khả năng phấn đấu của người học. Những người mới bắt đầu thường mất khoảng 3 tháng để có thể nắm chắc được kiến thức. Nếu người học chăm chỉ học khoảng 2 tiếng 1 ngày thì trong vòng 2 tháng bạn có thể học tốt được môn tiếng Pháp này.

“Không thầy đố mày làm nên” câu nói đó đúng với mọi trường hợp, mọi môn học và mọi thời đại. Việc học tiếng Pháp cũng vậy, học tiếng Pháp là một điều không hề dễ đối với những người đã có nền tảng nhưng đối với những người mới bắt đầu lại càng khó hơn. Người học tiếng Pháp mới bắt đầu cần có một lộ trình học cụ thể và rõ ràng, học theo từng bước để có thể nắm chắc kiến thức. Bên cạnh đó người bắt đầu học tiếng Pháp muốn học tốt và nhanh thì cần có được sự hỗ trợ giảng dạy của giáo viên dạy tiếng Pháp. Có nhiều cách để người học tiếng Pháp có thể học với giáo viên nhưng cách tốt nhất cho những người bận rộn nhưng muốn học tiếng Pháp là tìm giáo viên dạy tiếng Pháp tại nhà. Việc này sẽ giúp những học viên bận rộn công việc sẽ có thời gian học tốt hơn.

Nhưng bạn sẽ tìm giáo viên tiếng Pháp tại nhà ở đâu?

Chính vì nhu cầu học tiếng Pháp ở Hà Nội tăng cao như vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Pháp ở Hà Nội trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận tìm giáo viên dạy tiếng Pháp tại nhà  cho những người có nhu cầu học thêm tiếng Pháp. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, hiện đang là sinh viên hoặc giáo viên chuyên dạy ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Pháp. Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà của trung tâm chúng tôi có sẵn một lộ trình riêng để giảng dạy tiếng Pháp cho người mới đầu tại Hà Nội.

Sau đây là các chuẩn kiến thức mà gia sư tiếng Pháp tại nhà của trung tâm có thể dạy cho bạn. Gia sư tiếng Pháp tại nhà của trung tâm chúng tôi chú trọng vào các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối với kĩ năng viết: bạn sẽ được học các khối từ vựng thông thường được sử dụng phổ biến ở Pháp, giáo viên dạy tiếng pháp tại nhà sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống các từ vựng quan trọng.

Đối với kĩ năng nói: trên cơ sở từ vựng giáo viên tiếng Pháp sẽ đưa bạn các cấu trúc ngữ Pháp quan trọng mà thường hay sử dụng để bạn có thể áp dụng nó trong quá trình tập nói.

Đối với kĩ năng nói: trong thời gian 90 phút học với gia sư tiếng Pháp tại nhà bạn có 30 phút luyện nói cùng gia sư của chúng tôi.

Đối với kĩ năng đọc: học viên sẽ được giới thiệu các quyển sách về tiếng Pháp dễ đọc để học viên lấy đó làm tài liệu học tập của mình.

Khóa học tiếng Pháp với gia sư tiếng Pháp tại nhà cho học viên mới bắt đầu sẽ kết thúc khi học viên có thể nói thành thạo tiếng Pháp cơ bản.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com

 info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…