Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM TIN HỌC VĂN PHÒNG TẠI NHÀ


Bạn biết gì về bộ môn tin học văn phòng?
Bạn muốn hội nhập tốt, nhưng bạn thiếu kĩ năng tin học, bạn muốn tìm một người thầy giỏi về kĩ năng và tận tâm. Hãy đến Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nơi sẽ biến ước mơ hội nhập của bạn thành sự thật. Bộ môn tin học văn phòng không khó, nhưng phải chú trọng đến nền tảng, bạn cần có một tiền đề tốt thì mới có thể kích thích sự sáng tạo của bạn.

Hiện nay, kĩ năng tin học được xem là một kĩ năng cần thiết cho những ai đã và sẽ chọn cho mình một công việc văn phòng hay đơn giản chỉ là công việc quản lí một tiệm nhỏ do tự mình làm chủ thì cũng cần trang bị cho mình kĩ năng sử dụng và làm việc với máy tính.

https://daykemhanoi.com/wp-content/uploads/2018/06/dạy-kèm-tin-học-văn-phong-tai-nhà.jpg

dạy kèm tin học văn phong tai nhà

Chắc rằng khi bạn nghĩ đến tin học văn phòng là bạn nghĩ ngay mình sẽ phải ngồi thật lâu với chiếc máy tính và và ngồi hàng giờ để thao tác với Word, nhưng thật sự không như bạn nghĩ, ngoài được thao tác với bàn phím trong chương trình Word, bạn còn được học và sử dụng các thanh công cụ trong Word như: Shapes (chèn các hình khối cơ bản như: hình vuông, hình tròn, các khối hình cơ bản,…), Table (tạo các bảng biểu, thống kê, lập danh sách,…), Chart (lập các biểu đồ thống kê như: biểu đồ cột, biểu đồ tròn, miền,…),…

Ngoài được trang bị kĩ năng sử dụng Word thì bạn còn được trang bị cho mình kĩ năng sử dụng Excel một cách thành thạo. Đối với nhiều người Excel là một phần học rất khó của bộ môn tin học văn phòng, đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Nhưng khi đã học được thì Excel là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tính toán và cả việc lập bảng biểu thống kê với số lượng lớn mà chỉ trong thời gian ngắn. Vì khi tiếp xúc với Excel bạn sẽ được làm quen với các hàm từ cơ bản đến nâng cao. Ví dụ như: những hàm tính trung bình, tính tổng,… ở mức cơ bản cho đến những hàm nâng cao trung bình, tính tổng mà cần áp dụng điều kiện,…

Khi bạn học tin học văn phòng tại nhà có gì khác so với khi bạn học ở trung tâm?

Khi học ở trung tâm, số lượng học viên quá lớn, giáo viên hướng dẫn bộ môn dạy nhanh, lượng kiến thức cung cấp lớn, một số học viên sẽ tiếp thu không kịp sẽ tạo nên tâm thế chán nản không muốn học và cho rằng bộ môn này khó. Nhưng khi bạn được học tại nhà thì sự chán nản của bạn sẽ bị tiêu biến bởi vì:

Khi học tại nhà, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Bạn sẽ được giáo viên giảng dạy tạo một tâm thế tốt nhất, thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn một số thủ thuật làm nhanh, một số mẹo nhỏ về Word, Excel mà ít khi học ở trung tâm bạn được học.

Vì thế, một giáo viên giảng dạy bộ môn tin học văn phòng cần cung cấp cho mình một lượng kiến thức chính xác về các thao tác, các lệnh cơ bản của chương trình tin học từ cơ bản đến nâng cao đồng thời còn phải trang bị cho mình một kĩ năng sư phạm tốt để truyền đạt tốt nhất và hiệu quả nhất.

Khi bạn đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng bạn sẽ được học, được làm việc và tiếp xúc với đội ngũ gia sư dạy kèm tin học văn phòng nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bạn. Trung tâm gia sư của chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy bộ môn tin học văn phòng tại Hà Nội, gia sư tin học là giáo viên giảng dạy bộ môn tin học văn phòng tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Khi đến đây bạn sẽ yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Giáo viên của trung tâm có bằng cấp chuyên môn đúng chuyên ngành sư phạm của bộ môn tin học hoặc là những giáo viên có chuyên ngành về tin học văn phòng hiện đang giảng dạy tại các trường và các trung tâm tin học có uy tín.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN CÁC BẠN HÃY LIÊN HỆ THEO:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục gia sư tài năng trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…