Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa cấp 2 tại nhà

Khi rời đi môi trường tiểu học các em học sinh tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn mới là môi trường cấp 2. Bạn mới, thầy mới, môn học mới, lượng kiến thức tiếp nhận mới sẽ là những áp lực đầu tiên của trẻ khi vào trường. Trong đó, có các môn Toán, Lý, Hóa là những môn các em sẽ được học ở môi trường cấp 2 và những môn ấy sẽ là những môn quan trọng định hướng cho các em và phụ huynh định hướng nghề nghiệp cho các em sau này. Vậy để giải quyết vấn mối lo trên thì phụ huynh và các em cần làm gì?

Vậy học Toán, Lý, Hóa là chúng ta sẽ học những gì?

Bước vào thế kỉ XXI- thời kì của công nghệ và hội nhập, lượng kiến thức cung cấp ở các lĩnh vực khoa học tự nhiên nói chung và môn Toán, Lý, Hóa nói riêng luôn được đổi mới và ngày càng hoàn thiện. Đồng thời chương trình giáo dục luôn đổi mới, và cách thức tổ chức thi cử để đánh giá kết quả của học sinh cũng có nhiều thay đổi.

giáo viên dạy toán lý Hóa tại nhà

giáo viên dạy toán lý Hóa tại nhà

Đối với bộ môn Toán: đây có thể được xem là môn học đã quen thuộc với các em từ năm cấp một nhưng khi các em vào môi trường cấp 2 các em sẽ được học lượng kiến thức toán học lớn hơn, mới hơn và khó hơn. Không chỉ làm quen với các con số các phép cộng. trừ, nhân, chia, các khái niệm số tự nhiên, phân số,.. mà các em sẽ được học những khái niệm mới hơn như số hữu tỉ, số thực, các phương trình bậc nhất, bậc hai,… trong phần đai số. Các em còn sẽ học được cách tính được diện tích, thể tích hình học phẳng, kẻ được và nhận biết được các đường phân giác, đường trung trực,… Toán cấp 2 được xem là một môn học quan trọng tạo tiền đề cho cấp học kế tiếp.

Đối với môn Vật lý: Đây được xem là môn học mới hoàn toàn của các em khi vào với ngôi trường trung học cơ sở. Đây là một môn rất khó học nhưng lại rất thú vị. Nó là một môn tự nhiên nghiên cứu về các hiện tượng vật lí trong tự nhiên như: sấm chớp có từ đâu?, làm sao để tạo ra điện?, nam châm hoạt động như thế?,… Rất nhiều câu hỏi của các em lúc nhỏ chưa được giải đáp sẽ sáng rõ khi học bộ môn này. Vì đến với môn Vật lý cấp 2 các em sẽ được học về các khái niệm hiện tượng như: trọng lực, âm thanh, ánh sáng, từ trường,… Nhưng chỉ khi nào các em nắm được kiến thức thì mới giải thích được các hiện tượng tự nhiên đó. Điều quan trọng là các em phải nhớ công thức nếu không sẽ làm sai.

Đối với môn Hóa học: Đây được xem là môn hoàn toàn mới đối với các em. Môn Hóa học là một thành phần của bộ môn khoa học tự nhiên. Ở môn này các em có thể lí giải được các hiện tượng Hóa học xảy ra trong tự nhiên, các chất được tạo thành như thế nào, các phản ứng hóa học như: hiện tượng ôxi hóa, nilon được tạo ra làm sao,… Điều mới mẻ nhất ở môn này là các em sẽ được tiếp xúc với bảng tuần hoàn hóa học gồm các nguyên tử, phân tử, đơn chất, hợp chất,.. Đây là một môn học mới với nhiều kiến thức mới đây được xem là một trở ngại lớn nhất khi các em học sinh vào lớp 8.

Cả ba môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa được xem là ba môn quan trọng khi các em bước vào năm cấp 2 và nó cũng được xem là những trở ngại lớn nhất đối với các em. Kiến thức lí thuyết thì nhiều nhưng việc áp dụng kiến thức lí thuyết vào bài tập lại là một trở ngại nữa đối với các em học sinh. Có khi các em nhớ công thức nhưng lại không biết cách áp dụng, đôi khi làm lại nhiều lần mà vẫn không ghi nhớ được. Lí do là khi làm các em chưa có được phương pháp học tập đúng đắn mà chưa được người hướng dẫn. Trong khi đó, các bậc phụ huynh lại ít có thời gian hướng dẫn kèm cập các em. Một điều không dễ dàng đối với các em nữa bởi vì lượng kiến thức các em được học là không hề nhỏ các em có tâm lí cái gì khó thì sẽ bỏ qua mà thiếu sự kiên nhẫn để làm tiếp. Đồng thời, môi trường mới với những nội quy, chuẩn mực, phép tắc mới làm các em cảm thấy áp lực, lo sợ. Và chương trình năm cấp 2 này cũng được coi là nền tảng để các bậc phụ huynh định hướng được nghề nghiệp cho các con mình trong tương lai.

Vậy cần gia sư dạy kèm cho các em những môn này hay không?

Ngoài việc học ở trường, thì môi trường học tập tại nhà là một điều cần thiết đối với các em cấp hai, đặc biệt là các môn Toán, Lý, Hóa. Các bậc phụ huynh ở nhà luôn quan tâm sâu xác đến các em giảm bớt áp lực và ổn định tâm lí để có thể hoàn thành tốt việc học của mình. Bên cạnh đó thì việc tìm cho các em một gia sư giỏi về các môn này sẽ tạo cho các em một tâm thế tốt nhất để học. Vì vai trò của người thầy mà khi đã là gia sư tại nhà là vô cùng quan trọng. Vì các gia sư sẽ là người đồng hành, hỗ trợ các em trong quá trình học các môn Toán, Lý, Hóa. Vì các môn này lượng kiến thức các em được học rất nhiều, công thức nhiều bài tập nhiều thì vai trò của người gia sư là người hướng dẫn cùng các em giải quyết các rắc rối. Ngoài ra, các gia sư sẽ cung cấp cho các em nhiều thủ thuật giải nhanh các bài toán các phương trình phức tạp. Không những vậy sau mỗi chương mỗi bài học sẽ có bài tập đánh giá năng lực của các em. Các gia sư sẽ biết cách điều chỉnh cách dạy của mình có thể là nâng cao lên hoặc dạy chậm lại để các em nắm được kiến thức truyền dạy tốt nhất. Các gia sư sẽ tạo cho các em một tâm thế thoải mái nhất tiếp thu một cách tốt nhất bài học của gia sư truyền đạt.

Khi đến với Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ các bậc phụ huynh sẽ an tâm khi gửi gắm niềm tin của mình vào đó. Vì khi đến đây các bậc phụ huynh sẽ tìm kiếm được các gia sư giàu kinh nghiệm, tận tâm vững kiến thức nền tảng các môn Toán, Lý, Hóa ở các lớp 6,7,8,9.  Đội ngũ gia sư của trung tâm là giáo viên của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông giàu kinh nghiệm và các sinh viên của các trường đại học lớn như: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội. Đại học Khoa học tự nhiên,…

Tận tâmtinh thần trách nhiệm được coi là hai tiêu chí hàng đầu khi các bậc phụ huynh tìm đến với Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN CÁC BẠN HÃY LIÊN HỆ THEO:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục gia sư tài năng trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…