Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Bạn muốn trở thành một người tài giỏi?
  • Bạn muốn tự mình thiết kế được một trang web do mình làm chủ?
  • Bạn muốn có thêm thu nhập hoặc tăng tiền thưởng?

Những mong ước trên đều phổ biến ở những người nhân viên đi làm ở tất cả các ngành nghề trong các công ty trong nước và công ty hợp tác với nước ngoài.

Nhìn thấy mong muốn được điều đó của nhiều người Trung tâm gia sư Tài năng trẻ nhận dạy kèm môn lập trình cho người lớn sẽ cung cấp cho bạn một vài kiến thức bổ ích về ngành lập trình này.

Để làm được những điều trên thì không còn là một điều quá khó khăn với những người đi làm trong giai đoạn hiện nay. Một giai đoạn của công nghiệp hóa- hiện đại hóa, giai đoạn phát triển như vũ bão của nền khoa học kĩ thuật đặc biệt là ngành công nghệ thông tin. Trong đó, phải kể đến ngành lập trình đây cũng được xem là một ngành bổ trợ tốt nhất cho những người đang đi làm.

Vậy lập trình giúp ích gì cho bạn trong công việc hiện tại?

Đầu tiên, phải kể đến đó chính là “Lập trình website”. Trong quá trình làm việc tại công ty, đặc biệt là các phần truyền thông quảng cáo, marketing nói chung. Có thể nói tự tạo một web để giới thiệu sản phẩm là một điều vô cùng cần thiết. Hay những người đang làm chủ một cửa hàng hay một quán ăn nhỏ muốn mở rộng kinh doanh của mình, muốn nhiều người biết đến thì họ cũng tìm đến với việc học thêm việc lập trình web.

Các bạn đừng nhầm lẫn việc lập trình web và việc thiết kế trang web nhé. Thiết kế web đó là công việc lên ý tưởng, chọn màu sắc, chọn bố cục, hình ảnh cho web làm sao bắt mắt nhất và gây được ấn tượng với người khác. Chúng ta đang nói ở đây là việc lập trình web. Đây là công việc đảm bảo cho các thiết kế ấy có thể ứng dụng và vận hành được trên website. Với thiết kế web, bạn không cần phải biết code, còn lập trình web thì code là điều cơ bản nhất mà bạn phải biết.

Ngoài ra còn có các việc khác cần áp dụng môn lập trình như: thiết kế game đồ họa, biểu đồ chứng khoán, tự mình có thể xây dựng được các phần mềm nghiệp vụ khác, thiết lập các ứng dụng trên iPhone,…

Do việc ứng dụng của môn lập trình rất phổ biến vì thế nó là một kĩ năng mà nhất thiết những người đã đi làm cần bổ trợ thêm cho mình. Đồng thời, đây cũng được xem là một bước đệm để chúng ta có thể kiếm thêm được thu nhập hoặc chọn cho mình một công việc với mức lương cao hơn dựa vào việc lập trình.

gia sư dạy kèm lập trình cho người lớn

Làm thế nào để bạn có thể học được môn lập trình này?

Sẽ có các bước sau để bạn thực hiện:

Bước 1: tìm hiểu ngành lập trình là gì? Công việc cơ bản của ngành lập trình là gì?

Chẳng hạn, khi bạn chọn ngành lập trình web bạn cần tìm hiểu được các thuật ngữ trong ngành. Công việc lập trình, thuật ngữ được sử dụng rất nhiều. Hầu như trong công việc, các developer thường trao đổi với nhau bằng những từ chuyên môn như code (mã), source code (mã nguồn), bug (lỗi), release (ra mắt sản phẩm),…

Tìm hiểu cấu trúc web gồm những gì?

Thông thường một website có ba phần chính (về giao diện) đó là header, body và phần footer. Header thường là nơi để đặt logo, slogan và những hiệu ứng, body là phần đưa vào nội dung chính muốn truyền tải đến các khách hàng và footer là phần cung cấp các thông tin thêm về công ty, chính sách khách hàng, thông tin liên lạc.

Còn nếu xét về các trang cần có cho một trang web thì nó bao gồm một trang chủ (homepage), các trang danh mục (category page) và các trang chi tiết (detailed page).

Bước 2: Chọn cho mình một ngôn ngữ lập trình phù hợp với công việc hiện tại của mình, hoặc dự định tương lai của chính bạn.

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một vào ngôn ngữ lập trình phù hợp để bạn có thể lựa chọn

  • JavaScript: Dùng để tạo lập trình phía Client-side của website, sử dụng để thao tác với HTML/CSS. Bạn có thể học thêm về jQuery.
  • Java/.Net: Lập trình cho Android. Server-side cho các website, và để xây dựng các phần mềm có logic nghiệp vụ phức tạp khác.
  • C/C++: Do ưu điểm về tốc độ xử lý nhanh nên phù hợp viết phần mềm cho Thị trường Chứng khoán, hoặc các game đồ họa.
  • Python/Ruby/PHP: Dùng để lập trình phía Server-side các ứng dụng cho mobile và website.
  • Objective-C: đây là lập trình ứng dụng cho iPhone
  • HTML: Dùng để xây dựng website phía Client-side.
  • CSS: Ngôn ngữ định dạng cho HTML phía Client-side

Bước 3: chọn cho mình một cách học phù hợp

Do đặc tính của những người đi làm là ngày làm 8 tiếng, thời gian làm việc theo giờ hành chính nên việc tự học được môn lập trình này là một điều khá khó.

Còn khi đăng kí học ở trung tâm thì lại phụ thuộc giờ giấc của trung tâm trong khi còn nhiều việc ở công ty cần mang về nhà và ít có thời gian rảnh nhiều.

Sự lựa chọn đúng đắn nhất của những người muốn chọn và theo học ngành này là có thể mời gia sư dạy kèm lập trình tại nhà về dạy. Đây được xem là một lựa chọn sáng suốt.

Nhưng, ở đâu bạn có thể tìm được một giáo viên dạy kèm lập trình vừa giàu kinh nghiệm và vừa tận tâm? Họ có thể giúp bạn học và tiến bộ trong thời gian ngắn. Họ giúp bạn tiết kiệm được tiền vì chỉ học trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng bạn có thể làm thành thạo các thao tác để tự mình có thể viết được một chương trình hoàn chỉnh.

Nhận thấy được điều đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ nhận dạy kèm môn lập trình cho người lớn với một đội ngũ gia sư dạy lập trình nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn lập trình cho người đi làm, sẽ là người mà các bạn tin tưởng và gửi gắm công việc của mình vào đó. Vì đội ngũ gia sư dạy kèm lập trình của chúng tôi là những giảng viên của các trường đại học lớn: Đại học khoa học tự nhiên, đại học bách khoa,… là lập trình viên giỏi của các công ty lớn. Họ sẵn sàng truyền đạt những kiến thức mà họ đã được học và trong quá trình làm việc cho người học. Đội ngũ gia sư dạy kèm sẽ giúp người học giải đáp được mọi thắc mắc.

Để được tư vấn sâu hơn về vấn đề này vui lòng liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục gia sư tài năng trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…