Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN LẬP TRÌNH ANDROID TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Hiện nay, Android chính là hệ điều hành trên điện thoại di động có lượng người dùng lớn nhất hành tinh. Nếu như “đối thủ truyền kiếp” của nền tảng này là iOS gây quá nhiều khó khăn cho người dùng bởi độ bảo mật cao, thì Android lại đặc biệt được yêu thích nhờ dễ tùy biến, nhiều tính năng độc đáo.

Gia sư dạy android tại Hà Nội

Gia sư dạy android tại Hà Nội

Học lập trình android bạn có thể tạo nên các ứng dụng di động đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi người. Bạn có thể làm việc tại các công ty hoặc tự làm freelancer, nhưng trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về lập trình Android.

Vậy lập trình android là gì?

Lập trình Android là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình (Java, C#, …) để viết và phát triển các phần mềm nhằm gia tăng tiện ích cho thiết bị di động, đặc biệt là di động sử dụng hệ điều hành.

Ngôn ngữ lập trình chính thức của android là Java. Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với ước tính khoảng 9 triệu nhà phát triển.

Lí do gì bạn nên chọn lập trình Android mà không phải một lập trình khác?

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ, không chỉ các hãng sản xuất di động mà cả các nhà phân phối và những doanh nghiệp công nghệ khác cũng chen chân vào cuộc đua phát triển ứng dụng mobile để khai thác hết các tính năng của thiết bị di động đỉnh cao như: iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, Blackberry, HTC, …

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Điều đó đặt ra một yêu cầu là phải có đội ngũ nhân sự lập trình giỏi để cho ra đời các tiện ích độc đáo và thiết thực, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người dùng.

Theo thống kê hiện nay, thì lập trình Android chiếm 80% thị phần hệ điều hành của các thiết bị di động trên toàn cầu.

Lập trình Android sẽ đem lại cho chúng ta những công cụ cần thiết, những kiến thức cơ bản giúp chúng ta tiến gần hơn tới vị trí của một lập trình viên, một nhà phát triển chuyên nghiệp, hoặc chỉ đơn giản là thỏa sức sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống.

Những kiến thức cơ bản cần có khi bạn chọn môn lập trình Android:

Điều đầu, tiên bạn phải hiểu được ngôn ngữ lập trình Java. Vì đây được xem là ngôn ngữ chính, thích hợp nhất dành cho những ai mới bắt đầu “nhập môn” lĩnh vực này. Nó là một thứ ngôn ngữ đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ dễ hiểu, do đó nhiệm vụ đầu tiên của bất kỳ ai khi muốn thành công với Android là phải hiểu Java.

Điều cần làm nữa là bạn cần lựa chọn cho mình một môi trường làm việc và công cụ phát triển phù hợp. Để lập trình Android thì bạn cần một môi trường lập trình để có thể xây dựng ứng dụng trên đó. Eclipse là môi trường lập trình phổ biến dành cho Java và IDE, nó rất thích hợp để lập trình ứng dụng cho Android. Eclipse hiện có sẵn trên Windows, MAC và Linux.

Ngoài những điều nói trên bạn cần phải chuẩn bị cho mình:

  • Kiến thức lập trình cơ bản
  • Khả năng tư duy, giải quyết các vấn đề theo hướng logic
  • Bạn có thể tham gia các khóa học lập trình Android ngắn hạn.

Nếu bạn cảm thấy ngại vì việc học tại các trung tâm thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn bạn có thể liên hệ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ. Vì ở đây chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên dạy các bộ môn lập trình trong đó có lập trình Android. Sẽ giúp bạn học tốt bộ môn này và có thể tự mình thiết kế chương trình như bạn mong muốn.

Đội ngũ gia sư dạy lập trình của chúng tôi hiện đang làm IT cho các công ty chuyên sản xuất phần mềm, giáo viên chuyên giảng dạy về mặt lập trình tại Hà Nội,… chắc chắn đây sẽ là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…