Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM LẬP TRÌNH WEB PHP TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, ngôn ngữ lập trình web được xem là nền tảng và là chìa khóa của sự thành công. Trước kia, khoa học kĩ thuật chưa phát triển những trang web đầu tiên ra đời với mục đích lên kế hoạch, lịch làm việc hay hiển thị một số thông tin của công ty. Thông tin trên web rất đơn giản và không mấy hấp dẫn.

Qua quá trình cách mạng về mặt khoa học kĩ thuật được diễn ra, web được xây dựng mới và ngày càng hoàn hảo hơn. Các trang web động được hình thành với sự tương tác cao giữa người quản lí và khách hàng. Các hệ thống website được xây dựng với hoàn chỉnh và nhiều tiện ích.

Website được xem là công cụ phổ biến nhất được các công ty sử dụng, được các của hàng buôn bán lớn nhỏ tin dùng, đồng thời web còn là công cụ hỗ trợ việc học tập, tư vấn sức khỏe,… đáp ứng yêu cầu mọi mặt trong xã hội.

Vì sao lại cần có website?

Việc thiết lập được một trang web giúp người dùng:

 • Cập nhật thông tin nhanh chóng
 • Phân tích chất lượng sản phẩm cụ thể
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
 • Tăng phạm vi khách hàng
 • Tăng tính tương tác
 • Xúc tiến kinh doanh hiệu quả hơn
 • Xây dựng được thương hiệu
 • Tăng khả năng cạnh tranh
 • Lấy được ý kiến phản hồi từ người đọc

Làm thế nào để tạo được một website theo ý muốn của mình?

Giải pháp đầu tiên được đề ra để tạo nên một website là công nghệ CGI giúp tạo thành công một trang web cơ bản, sau đó là công nghệ Aplet được thử nghiệm để tạo trang web động, nhưng một thời gian sau lại đổi sang sử dụng JavaScript.

Và hiện nay phần mềm phổ biến nhất là PHP, công nghệ này được gọi là servlet. Với công nghệ này các code sẽ không chạy trên phía client mà chạy trên các ứng dụng server, đây là một bước tiến dài trong công nghệ web, nó có hệ thống thư viện hoàn chỉnh giúp bạn thao tác thuận tiện trên HTTP.

Theo khảo sát trên thế giới có 82% số website trên thế giới sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Và PHP cũng là sự lựa chọn chính tốt nhất cho những bạn bắt đầu học thiết kế web cơ bản.

Vậy lập trình web với PHP là gì?

PHP – viết tắt hồi quy của “Hypertext Preprocessor”, là một ngôn ngữ lập trình kịch bản được chạy ở phía server nhằm sinh ra mã HTML trên client. PHP đã trải qua rất nhiều phiên bản và được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, với cách viết mã rõ ràng, tốc độ nhanh, dễ học

Là nhận dữ liệu ở dạng tĩnh từ bộ phận thiết kế web và xây dựng thành một hệ thống website hoàn chỉnh, đảm bảo sự thống nhất của cơ sở dữ liệu và khả năng tương tác với người dùng tốt nhất.

giáo viên dạy lập trình web bằng php tại nhà

giáo viên dạy lập trình web bằng php tại nhà

Tại sao chúng ta nên chọn lập trình PHP để thiết kế trang web?

 • Điều đầu tiên ta có thể nhận thấy PHP rất dễ học và rất dễ đọc. Cấu trúc đơn giản người học sẽ không mất nhiều thời gian để học.
 • Thứ hai, PHP được sử dụng miễn phí, thư viện PHP phong phú, cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ các nguồn tài liệu.
 • Thứ ba, cơ hội việc làm rất lớn, mức lương cao với những con số khủng mà bạn không ngờ tới. Một lúc bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau, làm tại nhiều công ty để tăng thu nhập của mình.

Có thể nói lập trình PHP được xem là phần mềm chuyên dụng cho việc tạo trang web.

Khi học lập trình PHP bạn được học những gì?

Khi mới làm quen với PHP chúng ta cần phải biết thêm các phần mềm bổ trợ khác MySQL, CSS, HTML và một số ngôn ngữ lập trình khác thì mới có thể đi làm được.

Khi tiếp xúc với PHP bạn sẽ được học: các cú pháp khai báo PHP, sử dụng hằn g với biến, nắm được các kiểu dữ liệu và phạm vi biến trong PHP, các bài toán tử trong PHP, các lệnh, các mảng các thao tác với chuỗi trong PHP, các hàm liên quan đến xử lí file và update file trong PHP, thao tác nhanh với cơ sở dữ liệu trong PHP.

Vậy làm sao để học PHP hiệu quả nhất?

Đây được xem là một câu hỏi rất phổ biến ở những bạn mới bắt đầu hoc PHP mà đó còn ở những bạn đã từng tiếp xúc với PHP.

Để làm được điều đó bạn cần:

Bước 1: Chọn phần mềm tạo môi trường lập trình nhanh chóng

Bước 2: Chọn cho mình một lộ trình phù hợp

Bước 3: Luyện tiếng anh thật tốt

Bước 4: Sử dụng google là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất.

Để chuẩn bị cho hành trang cho con đường học lập trình PHP sắp tới chúng tôi nghĩ bạn nên lựa chọn cho mình một cách học cho phù hợp. Việc quá phụ thuộc vào tài liệu và thông tin trên mạng cũng sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình tự học. Vì lượng thông tin truyền tải trên mạng rất nhiều, bạn sẽ cảm thấy bối rối khi tìm kiếm tài liệu. Vì thế để học tốt được môn lập trình PHP này bạn cần kiếm cho mình một gia sư thích hợp thì việc học của bạn sẽ được hiệu quả cao hơn.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn được đánh giá cao trong việc tìm kiếm gia sư giảng dạy bộ môn thiết kế web bằng PHP. Vì đội ngũ gia sư của trung tâm là những IT chuyên nghiệp của các công ty chuyên về phần mềm của Hà Nội, là giảng viên bộ môn lập trình PHP của các trường đại học như: Đại học FPT, Đại học công nghệ thông tin,…

Việc bạn lựa chọn Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ vì khi học ở đây bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của gia sư. Kiến thức bạn được cung cấp một cách chính xác, bạn có thể được học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được áp dụng bài học vào thực tế. Tự mình có thể tạo được một trang web do mình quản lí .

Để được hướng dẫn kĩ hơn về bộ môn này các bạn vui lòng:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục gia sư tài năng trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…