Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM LẬP TRÌNH JAVA TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Lập trình Java không còn là điều quá xa lạ với mỗi người trong thời đại số ngày nay. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu kĩ về nó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức vừa đủ để bạn hiểu và cảm thấy hứng thú với môn học này.

Vậy lập trình Java là gì?

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, đa mục đích có khả năng làm việc với bất kì nền tảng nào và không cần phải phiên dịch lại. Đặc trưng này đã được nhiều người đánh giá qua câu slogan sau: “Viết một lần, chạy mọi nơi”.

Java ra đời vào năm 1991 và nó có tên là Oak, và năm 1995 nó được đổi tên thành Java để đáp ứng được yêu cầu khi có sự xuất hiện của Internet. Chính vì thế, đã tạo một bước tiến mới về sự bùng nổ của Java trong thời đại ngày nay.

Java được sử dụng phổ biến vì nó được thiết kế cho tính di động, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mạng Internet.

Với khái niệm được đưa ra chúng ta cũng đã hiểu đôi nét về lập trình Java.

Tại sao nói lập trình Java hướng đối tượng?

Áp dụng nhiều cách khác nhau, Java đại diện cho ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đầy đủ và linh hoạt nhất. Với sự kết hợp các cú pháp và thành phần của lập trình C và C++ , Java mở rộng hơn và chú trọng nhiều đến tính đối tượng hơn.

Đối với từng đối tượng khác nhau, thì các ngôn ngữ lập trình khác phải tạo từng mã code riêng biệt nhưng đối với Java thì chỉ cần một mã code có thể phổ biến cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế mà Java rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Để làm được điều này đòi hỏi lập trình Java phải có được một nền tảng vững vàng và một sự độc lập. Nhưng do đâu Java lại làm được điều đó?

Lập trình Java sử dụng các định nghĩa đầy đủ- các mối quan hệ giữa các đối tượng với nhau để thực hiện các tác vụ khác nhau. Đặc biệt làm được điều này do nền tảng modun tự nhiên của nó giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, nhanh hơn và rẻ hơn trong việc thiết kế phần mềm.

Java đạt mức độ cao của tính di động và cho phép nó kết hợp với bất kì hệ điều hành và phần cứng nào. Để làm được điều này các ngôn ngữ lập trình khác thì sử dụng mã code dịch trực tiếp. Nhưng Java lại định dạng thành một dạng trung gian là bytecode. Chính vì thế mà code Java trên laptop sẽ tốt hầu hết các máy tính để bàn và các thiết bị di động mà không cần phải sử dụng nhiều code khác nhau.

Chính sự linh động đó mà lập trình Java hiện nay được xem là một ngành “hot” và thu hút được sự chú ý của nhiều công ty. Các công ty sẽ trả một mức lương khá hấp dẫn đối với việc tuyển dụng đối với các lập trình viên sử dụng lập trình Java này.

Ngày nay lập trình Java xuất hiện phổ biến ở các thiết bị điện tử khác nhau như: Smart Phone, hệ thống các máy ATM, robot, các loại thẻ tín dụng,…

Chính sự phổ biến của lập trình Java mà việc học nó cũng được xem là vấn đề quan trọng.

gia sư dạy lập trình Java tại Hà Nội

gia sư dạy lập trình Java tại Hà Nội

Vậy lập trình Java chúng ta được học những gì?

Tìm hiểu các cú pháp cơ bản trong Java.

Java là ngôn ngữ lập trình gồm các lớp (class), đối tượng (object), phương thức (method) và các thuộc tính (proberty).

Làm quen với các công cụ phát triển của Java như: Eclipse, Netbeans, JBuilder,…

Nắm được các cú pháp cơ bản như: định danh Java, giao diện Java, các định dạng Java, mảng Java,…

Tìm hiểu về lớp và đối tượng

Vì Java có tính hướng đến đối tượng. Vì vậy, lớp và đối tượng là những phần rất quan trọng.

Nắm được các biến, các hàm dựng (Constructor), các quy tắc khai báo, quy tắc bảo mật thông tin đối tượng,…

Nắm được các biến và các kiểu dữ liệu cơ bản

Các dạng toán tử, các vòng lập For, While hoặc do while trong Java, làm việc với các mản và các chuỗi trong Java.

Với lượng kiến thức lớn và khối lượng bài học quá nhiều đây là một điều gây khó khăn lớn nhất ở người học. Đặc biệt là các bạn sinh viên và những người đi làm.

Sinh viên sẽ cảm thấy chán nản với khối lượng kiến thức nhiều. Khi học các em không tiếp cận được các kiến thức cơ bản, nên dần bị mất kiến thức khi học những bài tiếp theo. Các sinh viên viết lại nhiều lần một mã code nhưng vẫn không nhớ và không làm được. Khi viết một chương trình hay làm một luận án về lập trình Java các bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn và không biết tìm ai giúp đỡ.

Đối với những người đi làm, học lập trình Java cũng đang được nhiều người quan tâm. Vấn đề được đề cập là bài học có sẵn, nhưng vì kiến thức khó hiểu, liên quan nhiều đến các chuỗi, các công thức toán học phức tạp. Tâm lí nhiều người sẽ không đủ kiên nhẫn, thấy khó đã bỏ. Và đặc biệt khi tự học hoặc học ở các trung tâm người học sẽ không có được phương pháp đúng đắn. Điều đó gây ra tâm lí chán nản ở môn lập trình Java.

Để giải quyết các vấn đề rắc rối trên, điều duy nhất mỗi người học có thể làm được là tìm cho mình một người thầy tận tâm hướng dẫn cho mình. Là nơi giải đáp mọi thắc mắc của người học. Giúp người học trong khoảng thời gian ngắn có thể thành thạo được kiến thức cơ bản về Java sau đó có học nâng cao theo yêu cầu của người học.

Đáp ứng yêu cầu của người học, Trung tâm gia sư Tài năng trẻ có một đội ngũ gia sư có kinh nghiệm là chuyên viên của các công ty về lập trình, công nghệ thông tin tại Hà Nội như: công ty phần mềm ASIA, FPT,… Các gia sư sẽ tận tình hướng dẫn học viên giúp học viên tiếp thu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.   

Mọi thắc mắc xin hãy vui lòng liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Tây Hồ
Sự phổ biến, tăng cao của ngôn ngữ Anh phần nào cho chúng ta thấy những lợi ích mà tiếng…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Long Biên
Theo một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên nhiều châu lục trên thế giới, là một trong…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Từ Liêm
Sự phổ biến của việc sử dụng tiếng Anh đã và đang tăng lên theo thời gian ở rất nhiều…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Thanh Xuân
Tiếng Anh (English /ˈɪŋɡlɪʃ/) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh…
Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận Hà Đông
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng nhật ngày…